Check Imei Apple Để Mở Khóa Iphone Thành Công Dễ Dàng

Điện thoại bị khóa khá phổ biến trong trường hợp chúng được mua thông qua sóng mang. Nó có thể là một vấn đề lớn khi iPhone của bạn bị khóa vào một mạng vì nó làm cho bạn khó khăn hơn để tận hưởng bất kỳ mạng nào khác ngay cả khi đi du lịch có thể rất tốn kém. Trong một thời gian, thật dễ dàng để mở khóa điện thoại bị khóa thông qua cài đặt phần mềm, nhưng điều này không còn khả thi nữa. Tuy nhiên, vẫn có những cách hiệu quả và hợp pháp mà bạn có thể sử dụng để mở khóa điện thoại của mình một cách dễ dàng để tiếp tục tận hưởng các dịch vụ theo ý muốn.

1. Mở khóa nhà cung cấp dịch vụ

Phương pháp đầu tiên để mở khóa điện thoại bằng cách sử dụng sóng mang đang liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ mà điện thoại của bạn bị khóa để mở khóa. Trong hầu hết các trường hợp, các nhà cung cấp dịch vụ di động sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào khi mở khóa điện thoại miễn là hợp đồng của bạn được thấu đáo và phí được thanh toán trong mọi trường hợp. Một số có thể yêu cầu bạn phải có lý do hợp lệ để mở khóa như đi du lịch đến một quốc gia khác.

Bên cạnh việc liên hệ với nhà cung cấp của bạn, bạn cũng có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ mà bạn muốn chuyển sang. Hầu hết các công ty đều sẵn sàng mở khóa điện thoại mà các đối thủ của họ đã bị khóa. Nó có thể là những gì bạn cần.

2. Mở khóa dịch vụ trả tiền

Cách khác mà bạn có thể mở khóa điện thoại bị khóa là sử dụng dịch vụ mở khóa trả tiền. Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này ngày hôm nay. Họ làm việc bằng cách bán mã mở khóa với một khoản phí. Điều quan trọng là phải dành thời gian của bạn trước khi thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào cho công ty. Một nghiên cứu về công ty, kiểm tra đánh giá của người dùng và yêu cầu từ diễn đàn điện thoại có thể giúp bạn kết thúc với nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất. Nó giúp để làm việc với một nhà cung cấp có uy tín xem xét rằng lừa đảo đã tăng lên.

Quá trình mở khóa từ các nhà cung cấp liên quan đến việc lấy mã IMEI (Mã thiết bị trạm di động quốc tế) của iPhone giúp cho điện thoại có thể được thêm vào danh sách điện thoại mở khóa chính thức của Apple. Tham khảo thêm cách check imei apple Nó cung cấp cho bạn đảm bảo rằng điện thoại vẫn mở khóa ngay cả khi bạn nâng cấp hệ điều hành và phiên bản. Mã có thể dễ dàng nhận được đối với bất kỳ iPhone nào bằng cách quay số * # 06 #. Một số điện thoại sẽ có số được khắc trên mặt sau hoặc được in trên khay thẻ SIM. Nó cũng có thể được lấy ra bằng cách sử dụng iTunes để có được một bản tóm tắt.

Sau đó, bạn phải trả tiền cho dịch vụ và chờ một vài giờ để nhận mã mở khóa. Bước tiếp theo trong quá trình này là kích hoạt hệ thống mở khóa điện thoại. Bạn sẽ làm điều này bằng cách lắp thẻ SIM mới của nhà cung cấp dịch vụ di động để xác nhận rằng điện thoại đã được mở khóa. Trong trường hợp bạn không nhận được tín hiệu, bạn sẽ cần phải thiết lập lại mạng và khởi động lại iPhone. Sau đó bạn có thể kích hoạt điện thoại bằng cách cắm nó vào máy tính để kích hoạt nó thông qua iTunes hoặc bạn có thể thực hiện nó trực tiếp qua mạng Wi-Fi. Nếu iPhone vẫn chưa được kích hoạt, bạn có thể thấy hữu ích khi khôi phục phiên bản iOS mới nhất. Sau này điện thoại sẽ được mở khóa và sẵn sàng để được thưởng thức.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *